มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นได้จัดการประชุมวิชาการและนำเสนอผลการวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๑๒ เรื่อง “การวิจัยนวัตกรรม สร้างสรรค์เศรษฐกิจไทย” วันเสาร์ที่ ๗ และวันอาทิตย์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เชิญชวนผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอโดยส่งเอกสารบทความวิจัย จำนวน ๓ ชุด พร้อมแผ่นซีดีข้อมูลมายังสำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วัชรพล เลขที่ ๔ หมู่ที่ ๑๑ ถนนหทัยราษฎร์ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ ๑๒๑๕๐

เอกสารแนบ : ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๑๒

เอกสารแนบ๑ : โครงการจัดประชุม

เอกสารแนบ๒ : โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์