ขอเชิญส่งผลงานวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการ The ๗th PSU Education Conference “Higher Education for All: Surviving in Times of Change”

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์กำหนดจัดประชุมวิชาการ The ๗th PSU Education Conference “Higher Education for All: Surviving in Times of Change” ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรทางการศึกษา ของท่านส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอ ได้ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม – ๑๕ กันยายน ๒๕๖๑ ทางเว็บไซต์ www.psued.org และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณวิไลลักษณ์ ปรีชาพานิช กองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โทรศัพท์ ๐ ๗๔๒๘ ๙๒๑๑ โทรสาร ๐ ๗๔๒๘ ๙๒๒๘ E-mail: wilailuck.p@psu.ac.th

เอกสารแนบ: ขอเชิญส่งผลงานวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาาร The ๗th PSU Education Conference “Higher Education for All: Surviving in Times of Change”