มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชได้กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการแก่สังคม เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบ ๔๐ ปี ระหว่างวันที่ ๓๐ สิงหาคม – ๙ กันยายน ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยจึงถือโอกาสนี้จัดให้มีการอภิปรายทางวิชาการ หัวข้อ “การจัดเตรียมบทความทางวิชาการและบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารระดับชาติ” ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจโปรดแจ้งแสดงความจำนงลงในแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ (QR code) ท้ายหนังสือหรือกรอกใบสมัคและส่งไปที่ฝ่ายตำรา สำนักวิชาการ ภายในวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑

เอกสารแนบ : ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการอภิปรายทางวิชาการ

เอกสารแนบ๑ : ใบลงทะเบียนการเข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ

เอกสารแนบ๒ : กำหนดการ