ด้วยคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม และศูนย์บริการวิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับเครือข่ายวิจัยประชาชื่น มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เรื่อง “A Changing World And Business Adaptation” ในวันที่ ๒๙ – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐-๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสัจจา 1 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย เพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ โดยท่านสามารถส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย และลงทะเบียนได้ทาง E-mail:conference2018@dpu.ac.th กำหนดส่งได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๑ สำหรับผู้ที่ไม่นำเสนอบทความ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติได้ โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dpu.ac.th/conference2018

เอกสารแนบ : ขอเชิญส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

เอกสารแนบ๑ : โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์