มหาวิทยาลัยพะเยา มีประสงค์จะจัดการประชุมทางวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ ๘ ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๕ มกราคม ๒๕๖๒  ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จึงขอเรียนเชิญท่าน และบุคลากรในหน่วยงาน เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียนและส่งบทความวิจัยได้ที่เว็บไซต์ www.prc.up.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๕๔๔๖ ๖๖๖๖ ต่อ ๑๐๔๗-๘ มือถือ ๐๘ ๒๖๒๙ ๑๙๗๐ อีเมล์: prconference@up.ac.th

เอกสารแนบ : ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมประชุมทางวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ ๘

เอกสารแนบ๑ : โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์