ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จะจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๓ พ.ศ.๒๕๖๒ ภายใต้ชื่อ “ความท้าทายของอุดมศึกษาในการผลิตนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในศตวรรษที่ ๒๑” ในวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย โดยส่งบทความผลงานวิจัยฉบับเต็ม ได้ที่ nirc2019.bru.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๑

เอกสารแนบ : ขอเรียนเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๓ พ.ศ.๒๕๖๒

เอกสารแนบ : โครงการประชุมวิชาการ

เอกสารแนบ : โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

……………………………………