วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Ethical Issues of Health Sciences and Social Sciences Research” ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๒ อาคารสถาบัน ๒ ชั้น ๓ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการนี้ ขอเรียนเชิญท่านและบุคลากรผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ดังกล่าว ติดต่อสอบถาม และสมัครเข้าอบรมได้ทาง E-mail: kunyanin002@gmail.com โทรศัพท์ ๐๒-๒๑๘๘๒๓๐

เอกสารแนบ : ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ

เอกสารแนบ : แผ่นประชาสัมพันธ์

……………………………………