มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดทำวารสารวิชาการอิเล็กทรอนิกส์ (E-Journal) ฉบับภาษาไทย ภายใต้ชื่อวารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เพื่อรวบรวมบทความวิจัย (Research Article) และบทความวิชาการ (Academic Article) โดยมีขอบข่ายครอบคลุมวิชาการทั้งภายในและภายนอกสถาบัน โดยจัดพิมพ์เผยแพร่ปีละ ๓ ฉบับ (ฉบับที่ ๑ กุมภาพันธ์ – พฤษภาคม ฉบับที่ ๒ มิถุนายน – กันยายน และฉบับที่ ๓ ตุลาคม – มกราคม) ทั้งนี้วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้ผ่านการประเมินคุณภาพจากศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย ให้เป็นวารสารกลุ่มที่ ๒: วารสารที่ผ่านการรับรองคุณภาพของ TCI จนถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ผู้สนใจได้รับทราบ เพื่อส่งบทความร่วมตีพิมพ์ในวารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โดยสามารถอ่านวารสารฉบับที่ผ่านมาและดาวน์โหลดแบบฟอร์มการส่งบทความได้ทางเว็บไซต์ https://www.tci-thaijo.org/index.php/rpu

เอกสารแนบ : ขอเชิญส่งบทความลงวารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

……………………………………