ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้สถิติขั้นสูง เรื่อง “การวิเคราะห์ข้อมูลระยะยาว” Workshop on Advanced Statics: Longitudinal Data Analysis ระหว่างวันที่ ๑-๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๒ อาคารสถาบัน ๒ ชั้น ๓ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการนี้ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้