ขอเรียนเชิญร่วมจัดแสดงผลงานวิชาการในงานวันนิทรรศการวิชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ๒๕๖๒

โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จะจัดงาน “วันนิทรรศการวิชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ๒๕๖๒” ในระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

ในการนี้ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ขอเรียนเชิญมหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมจัดแสดงผลงานวิชาการ พร้อมทั้งขอเชิญบุคลากรจากหน่วยงานเข้าร่วมชมงานฯดังกล่าว ภายในวันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ และขอเชิญเข้าร่วมประชุมเตรียมการจัดงานฯ ในวันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้อง ๓๐๘ กองวิชาประวัติศาสตร์ ส่วนการศึกษาโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ร้อยเอก ชนะ จันทร์อิ่ม โทรศัพท์ ๐๘ ๖๘๗๘ ๒๖๖๑