ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

สมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมมือกับ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อดำเนินการจัด การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความวิชาการ/วิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๗ ประจำปี ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย

ในการนี้ สมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ รายละเอียดปรากฏตามสิ่งที่แนบมาพร้อมนี้ โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายสุทัศน์ แจ้โพธิ์ รองผู้จัดการสมาคมฯ ฝ่ายบรม อีเมล : arm_nb080@hotmail.com เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/arm.red.94