ขอเชิญส่งผลงานทางวิชาการเพื่อนำเสนอในงานการสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย-จีน ครั้งที่ ๙

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยหัวเฉียวแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (Huaqiao University, HQU) สถาบัน China Society for Southeast Asian Studies (CSSAS) และสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-จีน กำหนดจัด “การสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย-จีน ครั้งที่ ๙” ภายใต้หัวข้อเรื่อง “ความสัมพันธ์การทูตไทย-จีน ๔๕ ปี : การแบ่งปันประสบการณ์และความร่วมมือในอนาคต” (45 Years of Thai-Chinese Diplomatic Relation : Sharing Experiences and Future Cooperation) ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เชียงใหม่

ในการนี้ วช. ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนาดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ ๑๓-๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๓ รายละเอียดและดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องได้ที่ www.nrct.go.th หรือ www.vijaichina.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโทรศัพท์หมายเลข ๐ ๒๕๖๑ ๒๔๔๕ ต่อ ๓๒๕, ๓๐๗