ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ รุ่นที่ 5 สำหรับคณาจารย์และนักวิจัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง ผ่านทาง Online ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 08.30 – 17.00 น. ทางสถาบันวิจัยและพัฒนาจะส่งลิ้งให้ท่านยืนยันการเข้าร่วมอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ รุ่นที่ 5 ผ่านทาง E-mail ที่ท่านแจ้งไว้