ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ผลงานวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 10 “นวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจสร้างสรรค์” ในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2565 ณ จังหวัดราชบุรี สามารถส่งบทคความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับเต็มได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดต่างๆ ได้ลิ้งที่แนบมานี้

You missed