ขอเชิญส่งบทความวิชาการ/บทความวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17 และเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 6

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ร่วมกับเครือข่ายวิจัยประชาชื่น และหน่วยงานเครือข่ายฯ ได้กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 17 และเครือข่ายวิจัยประชาชื่น ครั้งที่ 6 หัวข้อ “ไทย-จีน : เส้นทางสู่อนาคต เพื่อสร้างความรุ่งเรืองร่วมกัน ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 รูปแบบออนไลน์ (ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings) ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะกรรมการจัดงานประชุมวิชาการฯ ขอเรียนเชิญท่านคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิตและนักศึกษาในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ผลงานวิชาการ โดยสามารถส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 โดยสามารถ Download เอกสารและรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ Website http://www.dpu.ac.th/conference และเชิญชวนทุกท่านลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมฟังการปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “ทิศทางอนาคตของประเทศไทยจากงานวิจัยและพัฒนาภายใต้ความร่วมมือ ไทย-จีน” และการนำเสนอผลงานฯ ในงานประชุมวิชาการฯ โดยท่านสามารถสแกน QR Code เพื่อเข้าสู่ระบบลงทะเบียน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-9547300 ต่อ 432,128,152

You missed