ขอประชาสัมพันธ์และขอเรียนเชิญส่งบุคลากรเข้ารับการอบรมโครงการฝึกอบรม

ด้วยวิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน และโครงการฝึกอบรม เรื่อง การทำงานเชิงวิเคราห์จากงานประจำของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัด สถาบันอุดมศึกษา ซึ่งมีกำหนดจัดการฝึกอบรม ดังเอกสารแนบ

ในการนี้ วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม โดยมีค่าลงทะเบียน ชำระก่อนวันที่ 5 มกราคม 2565 ค่าลงทะเบียนท่านละ 3,000 บาท ชำระหลังวันที่ 5 มกราคม 2565 ค่าลงทะเบียนท่านละ 3,500 บาท หากท่านประสงค์เข้าร่วมโครงการดังกล่าว สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายกฤชณัท พรหมเสนะ โทรศัพท์ 085 501 5995

You missed