รองศาสตราจารย์ ดร. มณี อัชวรานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และทีมฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าร่วมการแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรมและการประชุมวิชาการ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย Innovation for sustainable local development นวัตกรรมกับการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ กล่าวเปิดงาน ณ โรงแรมเดอะเฮอริเทจเชียงราย 26-28 กุมภาพันธ์ 2566

You missed