การแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรมและการประชุมวิชาการ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย Innovation for Sustainable Local Development นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

ในการนี้ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก
เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวเปิดงาน และปาฐกถาพิเศษ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 26-28 กุมภาพันธ์ 2566

ฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยการนำของ รองศาสตราจารย์ ดร. มณี อัชวรานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยรามคำแหง ให้การต้อนรับท่านรัฐมนตรีและท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง ที่บริเวณนิทรรศการมีชีวิต โครงการ “การสร้างเศรษฐกิจชุมชนจากฟาร์มต้นแบบตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” ได้มีโอกาสรายงานผลการวิจัยในรูปแบบของการวิจัยเชิงปฏิบัติการ “นำร่อง” ในการสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจฐานรากให้แก่ชุมชนรอบๆฟาร์มกวาง จังหวัดสุโขทัย

และยังได้มีโอกาสต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร. ปัทมาวดี โพชนุกูล
ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ซึ่งท่านได้ให้กำลังใจในการนำการวิจัยไปสร้างโอกาสให้กับชุมชน…

ขอขอบพระคุณสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง… ที่ให้โอกาสมานำเสนอผลงานในครั้งนี้….

You missed