ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการเขียนบทความวิชาการ/วิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๒ ประจำปี ๒๕๖๑

สมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเรียนเชิญบุคลากรในสถาบันของท่าน สมัครเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๑-๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ โรงแรม พีเอส ยู ลอดจ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จังหวัอภูเก็ต รายละเอียดตามสิ่งที่แนบ ทั้งนี้ ทุกบทบาทที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ และได้รับการประเมินคุณภาพให้อยู่ในเกณฑ์ “ดี” ขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ตีพิมพ์ลงในวารสารระดับนานาชาติ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายสุทัศน์ แจ้โพธิ์ รองผู้จัดการสมาคมฯ ฝ่ายอบรม อีเมล์: arm_nb080@hotmail.com และเฟสบุ๊ค : www.facebook.com/arm.red.94

เอกสารแนบ : ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

เอกสารแนบ๑ : โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการเขียนบทความวิชาการ/วิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๒ ประจำปี ๒๕๖๑

เอกสารแนบ๒ : เชิญชวนส่งบทความ