ขอเรียนเชิญร่วมพิธีเปิดและชมงาน Mahidol R-I-SE Now

มหาวิทยาลัยมหิดลได้กำหนดจัดงาน Mahidol R-I-SE Now (
Mahidol University’s Research & Innovation Special Exhibition) ในการนี้ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเรียนเชิญบุคลากรในสังกัดร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน ในวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. และชมนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมในงาน
Mahidol R-I-SE Now ในระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ และ ๔ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ซอบโยธี ถนนพระรามหก) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้โดยสแกน QR Code ตามสิ่งที่ส่งมา