ขอเชิญเข้ารับการอบรมหลักสูตร ๒ “สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตร ๒ "สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์" จำนวน ๒ รุ่น รุ่นที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ และรุ่นที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๕ – ๗ กันยายน ๒๕๖๐ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๕๐๘ ชั้น ๕ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ

ในการนี้ วช. จึงขอเชิญนักวิจัย นักวิชาการผู้ใช้สัตว์ คกส. และ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่ผ่านการอบรมหลักสูตร "สถิติและการวางแผนการวิจัยที่ใช้สัตว์" ที่จัดโดย สพสว.วช. ทุกรุ่น สมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตร ๒ "สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์" โดยขอให้ส่งใบตอบรับ ที่โทรสาร ๐ ๒๕๗๙ ๐๓๘๘ หรือ email: admin@labanimals.net ภายในวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๐ (รับจำนวนรุ่นละ ๕๐ คน)

หนังสือเชิญเข้ารับการอบรม สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์

กำหนดการ และใบตอบรับ เข้าร่วมอบรม หลักสูตร ๒ สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์