ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยภูมิภาค : ภาคกลาง (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) ได้อนุมัติให้คณะครุศาสตร์ และสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑา จำปาเหลือง เป็นผู้ประสานงานโครงการฝึกอบรม ซึ่งมีกำหนดจัดโรงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) รุ่นที่ ๖ ระหว่างวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอความอนุเคราะห์ส่ง บุคลากร นักวิชาการ นักวิจัย เข้าร่วมฝึกอบรม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน ทั้งนี้สามารถส่งเอกสารการสมัครตั้งแต่บันนี้จนถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ โดยผลพิจารณาการคัดเลือกให้เข้ารับการฝึกอบรม จะแจ้งให้ทราบทางเว็บไซต์ http://edu.pbru.ac.th ภายในวันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ทั้งนี้ได้มอบหมายให้คุณจุฑารัตน์ ทองพูล E-mail: jutarant9195@hotmail.com โทรศัพท์ ๐๘๖-๗๕๒๘๐๙๔ หรือ คุณอัศวิน ไชยภูมิสกุล E-mail: netcenter_win@hotmail.com โทรศัพท์ ๐๘๐-๕๕๓๙๗๗๗ เป็นผู้ประสานงานในการรับสมัคร โดยให้จัดส่งใบสมัครในรูปแบบไฟล์ PDF

หนังสือเชิญ

กำหนดการและใบสมัคร